• Eva Airlines
 • 69 Võ Thị Sáu

  QUẬN 3, TP.HCM

 • Thời gian làm việc

  8:00 - 17:30

Các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt

Các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt

EVA Air là hãng hàng không đạt chuẩn 5 sao, được bình chọn trong top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới. Tuy hãng hoạt động với định hướng giá rẻ với nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi thường xuyên nhưng chất lượng phục vụ các chuyến bay của EVA Air luôn làm hài lòng hành khách. Thể hiện qua các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt đối với mọi đối tượng hành khách tham gia chuyến bay của mình.

 • Hành khách cần hỗ trợ đặc biệt

EVA luôn sẵn sàng dành riêng sự hỗ trợ và quan tâm cho bạn bất cứ khi nào bạn (vì lý do khuyết tật về thể chất hoặc tinh thần ) cần đến dịch vụ đặc biệt này. Nếu bạn cần trợ giúp đặc biệt trong suốt chuyến bay, xin vui lòng thông báo cho phòng vé của EVA Air  để chúng tôi có sự chuẩn bị hợp lý và sắp xếp cần thiết. Đồng thời, vui lòng yêu cầu bác sỹ của bạn hoàn tất các thông tin trong mẫu đơn Giấy khám sức khỏe của EVA AIR trước chuyến bay..

 • Dịch vụ hỗ trợ người khuyết tật

- Trợ giúp di chuyển bằng xe lăn đến/ đi giữa các cổng lên bay ở sân bay
- Hỗ trợ các thủ tục trước khi chuyến bay cất cánh
- Trợ giúp hành khách bị suy giảm thị lực, thính giác, hoặc di chuyển khó khăn tại sân bay hay trong suốt quá trình bay. Tại thời điểm đặt vé, vui lòng thông báo với nhân viên chúng tôi về tình trạng sức khỏe của bạn và các yêu cầu, dịch vụ hỗ trợ đặc biệt như hướng dẫn thủ tục khai hải quan, cung cấp dịch vụ xe lăn.
- Sắp xếp ghế trên chuyến bay: Nhân viên phòng vé và nhân viên mặt đất tại sân bay sẽ cố gắng sắp xếp ghế thoải mái nhất cho bạn trên chuyến bay.
- Thiết bị nhà vệ sinh cho người khuyết tật trên máy bay.

Dịch vụ trong thời gian chuyến bay: chúng tôi cung cấp cho hành khách khuyết tật với sự hỗ trợ sau đây:
- Di chuyển từ cổng lên máy bay đến chỗ ngồi trên máy bay khi đi vào/ra máy bay;
- Di chuyển từ ghế ngồi đến nhà vệ sinh bằng xe lăn đặc biệt trên máy bay hoặc các thiết bị di chuyển khác.
- Các tiếp viên không thể trợ giúp việc cho ăn và vệ sinh cho hành khách trong quá trình chuyến bay. Vì vậy xin vui lòng sắp xếp người thân đi cùng nếu quý khách có những nhu cầu này suốt chuyến bay.
- Vật nuôi dẫn đường đi cùng: Vật nuôi phục vụ như chó dẫn đường cho hành khách khuyết tật có thể được đưa lên khoang hành khách mà không cần đóng phí hành lí quá cước.

 • Dịch vụ xe lăn

Xe lăn sẽ có tại sân bay trước khi khởi hành, khi đến và khi bạn chờ để chuyển sang chặng bay khác. Nếu bạn cần dịch vụ xe lăn, xin vui lòng thông báo cho nhân viên đặt chỗ của chúng tôi được biết.

 • Phụ nữ mang thai

- Phụ nữ mang thai dự kiến sinh 4 tuần sau đó và phụ nữ vừa mới sinh con trong vòng 7 ngày đầu tiên sẽ không đủ điều kiện sức khỏe cho chuyến bay.
- Những phụ nữ có thai kỳ phức tạp , trong vòng 8 tuần cuối trước khi sinh sẽ không đủ điều kiện sức khỏe cho chuyến bay.
- Phụ nữ mang thai trong thời gian từ 12-4 tuần cuối của thai kỳ phải nộp Giấy khám sức khỏe (MEDIF) trong vòng 10 ngày trước khi chuyến bay khởi hành.

 • Trẻ em không có người lớn đi cùng

- Trẻ em ở độ tuổi từ 5-12 tuổi có thể đi một mình trên các chuyến bay của EVA Air. Để đảm bảo sự an toàn của trẻ em bay một mình, chúng tôi đề nghị cha mẹ hoặc người giám hộ thông báo cho chúng tôi biết yêu cầu đặt chuyến bay cho trẻ vị thành niên không có người lớn đi kèm, tại thời điểm họ đặt chỗ.
- Tất cả trẻ em dưới 12 tuổi sẽ được coi là trẻ em không có người lớn đi cùng (UM), kể cả nếu trẻ có đi cùng một trẻ vị thành niên khác dưới 16 tuổi.

 • Đi cùng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

- Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 2 tuổi phải có người lớn đi cùng.
- Trong thời gian 7 ngày đầu sau khi sinh, vì trẻ chưa có đủ sức khỏe để đi máy bay nên sẽ không được chấp nhận trên chuyến bay của EVA.
- Đối với trẻ bị sinh non, EVA yêu cầu Giấy khám sức khỏe chứng nhận trẻ đủ sức khỏe cho chuyến bay.
- Theo quy định của CAA, máy bay phải được trang bị chỗ ngồi cho đối tượng hơn hai tuổi trở lên.
- Kể từ ngày 1/11/2004, vì lý do an toàn, tất cả những trẻ em tròn 2 tuổi bắt buộc phải mua ghế ngồi trên máy bay.Giá vé trẻ em sẽ được áp dụng cho những chặng bay sau khi bé tròn 2 tuổi.

 • Hỗ trợ những hành khách dùng cáng

- Giấy khám sức khỏe (MEDIF) xác nhận có đủ sức khỏe cho chuyến bay phải được nộp cho phòng vé của chúng tôi và phải được chấp thuận bởi bác sĩ của EVA trước khi dịch vụ hỗ trợ đặc biệt này được tiến hành.
- Hành khách sử dụng cáng phải được đi kèm với ít nhất một bác sĩ hoặc y tá nếu điều trị y tế được yêu cầu trong suốt chuyến bay.

 • Khách hàng dùng bình thở ô xy

- Hệ thống cung cấp ô xy trên máy bay của chúng tôi được thiết kế cho các tình huống khẩn cấp. Nếu một hành khách dự đoán rằng họ sẽ cần oxy trong một chuyến bay thông thường, EVA Air sẽ cung cấp cho cá nhân đó.
- Giấy khám sức khỏe (MEDIF) xác nhận có đủ sức khỏe cho chuyến bay phải được nộp cho phòng vé của chúng tôi và phải được chấp thuận bởi bác sĩ của EVA ít nhất 48 tiếng (hai ngày làm việc) trước khi dịch vụ hỗ trợ đặc biệt này được tiến hành.
- Hành khách có nhu cầu thở ô xy phải được đi kèm với ít nhất một bác sĩ hoặc y tá nếu điều trị y tế là cần thiết trong suốt chuyến bay.

 • Bình ô xy di động

- Trên chuyến bay, chúng tôi sẽ không thể cung cấp nguồn điện cho các thiết bị y tế, bởi vậy các thiết bị được mang theo phải sử dụng nguồn pin. Hành khách có thể mang bình ô xy di dộng (cầm tay) lên máy bay.

 

 

GIAO VÉ MIỄN PHÍ VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ

(Áp dụng cho khách hàng tại nội thành HCM)

THANH TOÁN BẰNG CÁCH CHUYỂN KHOẢN
123pay visa master vnpay jcb other1